Các Phòng Khám Đông Y Uy Tín Tại Thành Phố Vinh Nghệ An

5/5 - (6 bình chọn)
Các Phòng Khám Đông Y nào Uy Tín Tại Thành Phố Vinh Nghệ An là câu hỏi mà người bệnh thường thắc mắc. Mặc dù y học hiện đại đang rất phát triển tuy nhiên các phòng khám đông y uy tín ở Thành phố Vinh vẫn tấp nập người ra vào. Bởi vì phương pháp chữa bệnh đông y vẫn luôn giữ được vị thế đặc biệt từ trăm năm nay. Dưới đây chính là Các Phòng Khám Đông Y Uy Tín Tại Thành Phố Vinh Nghệ An mà bạn có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y MINH TÂM ĐƯỜNG – BS. LÊ TRỌNG

Đại chỉ: 171B Phùng Chí Kiên – Hà Huy Tập – Tp. Vinh – Nghệ An

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 19:00

Phòng Khám Đông Y Uy Tín Tại Vinh Nghệ An

BS Lê Trọng là một thầy thuốc, bác sĩ đông y giỏi. Tại phòng khám YHCT lấy tên Minh Tâm Đường bởi “cái TÂM trong sáng, minh bạch” luôn đề cao y đức là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Từ đó phòng khám y học cổ truyền luôn đặt chất lượng khám và điều trị lên hàng đầu. Đồng thời luôn đảm bảo bệnh nhân sẽ cảm nhận được chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại khi đến với phòng khám đông y Minh Tâm Đường
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và sự thành công của chuỗi 6 phòng khám đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Nay phòng khám mở thêm chi nhánh số 7 tại 171B – Phùng Chí Kiên – Hà Huy Tập – Tp. Vinh – Nghệ An. Với mong muốn đem chút sức mọn của mình để phục vụ và mang sức khỏe đến cho người bệnh tại đây.
Phòng khám có cơ sở y tế khang trang, hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y – LY. NGUYỄN CÔNG CHÂU

Địa chỉ: Tp Vinh, Nghệ An

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Bác sỹ Nguyễn Công Châu luôn tạo được sự tin tưởng và lấy được sự hài lòng từ phía các bệnh nhân mà ông đã điều trị bằng chính sự am hiểu rõ ràng và thông tường về các vị thuốc thảo dược, các bài thuốc dân gian cũng như cách áp dụng phương pháp điều trị riêng cho từng bệnh nhân, từng căn bệnh khác nhau.

Phòng khám đông y uy tín tại Vinh của lương y Công Châu nằm ở thành phố Vinh, Nghệ An chính là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y – LY. NGUYỄN HỮU DU

Địa chỉ: Tp Vinh, Nghệ An

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Xu hướng tìm đến phòng khám đông y uy tín tại Vinh của lương y Nguyễn Hữu Du. Để điều trị một số bệnh thông thường đang được đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y – LY. TRẦN THỊ HIẾU

Địa chỉ: Tp Vinh, Nghệ An

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Phòng khám đông y uy tín do lương y Trần Thị Hiếu phụ trách chuyên chữa trị các chứng bệnh như. Giải độc gan, thoát vị đĩa đệm, bệnh dị ứng mẩn ngứa, rối loạn tiền đình…

Bác sĩ đông y giỏi đến nay đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân tại thành phố và nhiều nơi khác tìm đến lương y

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y – LY. HOÀNG THỊ BÌNH MINH

Địa chỉ: Tp Vinh, Nghệ An

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Lương y Hoàng Thị Bình Minh là một bác sĩ đông y giỏi, đã có kinh nghiệm chữa bệnh nhiều năm. Kế thừa nhiều bài thuốc y học cổ truyền đặc trị hiệu quả cao. Sử dụng dược liệu sạch, thu hái có nguồn gốc rõ ràng, bảo quản thuốc tự nhiên. Vì sức khỏe người Việt, chỉ sử dụng những vị thuốc đông y có chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ đông y giỏi đến nay đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân tại thành phố Vinh và nhiều nơi khác tìm đến lương y

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y – LY. NGUYỄN KIM NHẬT

Địa chỉ: Tp Vinh, Nghệ An

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Phòng khám đông y uy tín của lương y Nguyễn Kim Nhật

Phòng khám đông y uy tín của lương y Nguyễn Kim Nhật. Tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu nghành.

Phòng khám có cơ sở y tế khang trang. Hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *