Điều Trị Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Tại Nghi Phú Vinh Nghệ An

Những ngày giao mùa đang đến và thời Tiết thay đổi liên tục, mưa nắng thất thường. Nhất là vào đợt khí hậu lạnh ấm gia tăng thì việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trước nguy cơ liệt dây thần kinh số 7 vào những ngày này.  Hiện nay, Phòng Khám Đông Y Minh Tâm Đường là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực  Điều Trị Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Tại Nghi Phú Vinh Nghệ An

Liệt Dây Thần Kinh Số 7 là gì?

Liệt dây thần kinh số 7 là căn bệnh có thể xảy ra ở mọi đối tượng, không phân biệt giới tính, tuổi tác.Biểu hiện chính của bệnh là liệt nửa mặt, méo miệng.Đây là căn bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể gây ảnh hưởng nặng nề và để lại di chứng nếu không được điều trị đúng cách.

Điều trị Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Tại Vinh Nghệ An

Triệu Chứng Liệt Dây Thần Kinh Số 7 

● Nhìn bình thường

+ Hai bên mặt không cân đối, các cơ mặt bị kéo về bên lành, nhân trung bị kéo lệch về bên lành. Nửa mặt bên bệnh bất động và nhẽo (giảm trương lực cơ). Mất nếp nhăn trán và nếp nhăn khóe mắt. Lông mày hơi sụp xuống, má hơi xệ, rãnh mũi – má mờ, góc mép miệng bị xệ xuống, tai hình như thấp xuống.

+ Tuy nhiên, trong giai đoạn muộn có nhiều trường hợp mặt bệnh nhân khi không cử động nhìn thấy mặt vẫn cân đối. Chỉ khi cử động mới thấy mất cân đối do cơ bên liệt bị co cứng.

● Nhìn khi bệnh nhân cử động

+ Mặt và mắt mất cân đối rõ rệt hơn.

+ Bên bệnh không nhăn trán được, mắt không nhắm kín (dấu hiệu hở mi). Không làm được động tác nhe răng, phồng má, mím môi, huýt sáo, thổi lửa, chau mày.

+ Dấu hiệu Charles – Bell: dương tính: biểu hiện là khi bệnh nhân nhắm mắt chủ động, mắt bên liệt nhắm không kín, nhãn cầu vận động lên trên và ra ngoài (khi đó giác mạc lẩn dưới mi trên, củng mạc trắng lộ rõ giữa hai khe mi).

+ Dấu hiệu Negro: khi bệnh nhân ngước mắt nhìn lên trên, đồng tử bên tổn thương ở vị trí cao hơn bên lành.

+ Dấu hiệu Souques: trong khi nhắm hai mắt thì mắt bên bệnh nhắm không được chặt, lông mi của bên bệnh còn thò ra ngoài dài hơn bên lành.

+ Dấu hiệu Pierre Marie – Foix: phát hiện liệt mặt trong trường hợp bệnh nhân hôn mê. Thầy thuốc ấn mạnh vào hai góc hàm hoặc giật tóc mai của bệnh nhân, bệnh nhân sẽ nhăn mặt, khi đó nửa mặt bên lành sẽ co, còn bên liệt không có phản ứng gì.

+ Các triệu chứng khác: liệt dây VII ngoại vi có thể đi kèm theo liệt nửa người kiểu trung ương bên đối diện. Như trong hội chứng Millard – Gubler hay hội chứng Foville cầu não dưới.

Điều trị Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Tại Nghi Phú Vinh Nghệ An

Châm cứu điều trị liệt 7 ngoại biên
Châm cứu Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Tại Hưng Hoà Vinh

Có thể nói phần lớn những trường hợp liệt mặt ngoại biên chỉ cần áp dụng phương pháp trị liệu bằng châm cứu, xoa bóp và tập luyện cơ đã đạt kết quả cao.

Hiện nay, tại Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền MInh Tâm Đường đã và đang tiếp nhận và điều trị khỏi cho nhiều trường hợp liệt dây thần kinh số 7 tại Nghi Phú Vinh Nghệ An và Hà Nội. Điều trị liệt dây thần kinh số 7 cần can thiệp sớm ngay khi phát hiện bệnh để tranh thủ thời gian hồi phục của bệnh nhân, điều trí sớm thì khả năng hồi phục cao hơn rất nhều.

Minh Tâm Đường hiện đang có các phương pháp chữa bệnh như: 

Phục hồi chức năng

Châm cứu

Bấm huyệt

Vật lý trị liệu

Để phòng ngừa bệnh, chúng ta cần nâng cao sức đề kháng. Tăng cường luyện tập thể dục, thể thao, bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý nhiều rau xanh, vitamin. Khi ra ngoài đường cần đeo khẩu trang, giữ ấm cơ thể khi trời lạnh. Vào mùa nắng nóng sử dụng quạt, điều hòa không nên để luồng khí lạnh trực tiếp vào người, nhất là sau gáy.

PHÒNG KHÁM minhtamduong.net “Phòng khám đông y chuyên châm cứu, bấm huyệt – chữa bệnh không dùng thuốc”
Xuất phát từ nhu cầu khám chữa bệnh tại nhà của người dân chúng tôi gồm các y bác sĩ Y Học cổ truyền với nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh :
• Thoái hóa cột sông, mất ngủ.
• Thoái hóa khớp gối
• Các hội chứng đau tê bì do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa.
• Liệt dây thần kinh số 7
• Đau dây thần kinh liên sườn
• Phục hồi chức năng sau tai biến.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết dịch vụ

PHÒNG KHÁM MINH TÂM ĐƯỜNG 

Điện thoại : 0986 363 137

Cơ sở 1: Số 171B Phùng Chí Kiên – Hà Huy Tập – Thành phố Vinh – Nghệ An

Cơ sở 2: Số nhà 10B – Ngõ 168/73 – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 555 Lạc Long Quân – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Cơ sở 4: Số nhà 37A2 – Lý Nam Đế – Hàng Mã – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 5: Số nhà 12LK1 – Ngõ 90 – Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 6: Số 58,59,60 LK3 – Khu đô thị Tân Tây Đô -Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội

Cơ sở 7: Số 17 LK6B – Khu C17 Bộ Công An – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *